Range Rover Evoque

Kể từ khi được ra mắt, Range Rover Evoque đã khuấy động thị trường CUV truyền thống với những đường nét thiết kế nổi bật và duyên dáng. Phiên bản Autobiography mới ra mắt càng được chào đón hơn nữa với các đặc điểm cải tiến về kiểu dáng của xe như: tấm lưới giảm nhiệt cao cấp gam màu sáng kết hợp với ốp cản trước sau nổi bật tạo nên sự khác biệt. Nội thất hiện đại cùng với 06 gam màu tùy chọn tạo nên không gian đẳng cấp mang đậm phong cách riêng của bạn.

Cửa sổ trời toàn cảnh sẽ giúp không gian cabin trở nên rộng, thông thoáng và giúp các hành khách có thể cảm nhận được tất cả mọi thứ đang chuyển động bên ngoài.Cửa sổ trời có thể được điều khiển dễ dàng bằng nút bấm tự động.

 

Range Rover Evoque sử dụng chế độ tùy chọn Adaptive Dynamics giúp xe có các chuyển động thích ứng, tạo sự êm ái trong bất cứ địa hình và tình huống nào. Thêm vào đó là hộp số tự động 09 cấp mượt mà, nhanh nhạy và tối ưu hóa, giảm tiêu hao nhiên liệu

Ở phân khúc CUV 05 cửa với các tính năng tuyệt vời, Range Rover Evoque sở hữu không chỉ hình thức mà còn có khả năng linh hoạt của dòng xe Coupé phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nó kết hợp sự linh hoạt và tính thực tiễn của cuộc sống đô thị nhưng vẫn giữ nguyên được những giá trị cốt lõi ban đầu của dòng Range Rover.

 

Range Rover Evoque không chỉ sở hữu hình thức tuyệt đẹp mà còn sở hữu những công nghệ tùy chọn như hệ thống âm thanh vòm Meridian™ Surround Sound System, hệ thống định vị Satellite Navigation, màn hình cảm ứng đôi Dual View Touch-Screen . Range Rover Evoque chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm lái khó quên.

Thừa hưởng nội thất cao cấp chuẩn mực của dòng xe Range Rover, Evoque dành được nhiều giải thưởng về đánh giá nội thất từ các tổ chức uy tín. Range Rover Evoque trang bị màn hình điều khiển trung tâm cảm ứng, táp lô và ốp cửa xung quanh bọc da cao cấp, cùng với các chi tiết đặc biệt giúp tạo nên không gian riêng của bạn.