Showroom Jaguar Land Rover Lý Chính Thắng

Tọa Lạc tại 115 Lý Chính Thắng, City Showroom Jaguar Land Rover là showroom thứ 2 ở thành phố hồ chí minh, và là showroom đầu tiên trong khu vực đông nam á có thiết kế 2 tầng.

Showroom Jaguar Land Rover Lý Chính Thắng

Ngày 25/06/2015 vừa qua, Nhà nhập khẩu chính hãng và phân phối dòng xe Jaguar Land Rover đã chính thức khai trương Showroom tại trung tâm thành phố với sự có mặt của Giám đốc bán hàng JLR khu vực Châu Á Thái Bình Dương cùng giới báo chí trong nước.

Showroom Jaguar Land Rover tại trung tâm thành phố có thiết kế hai tầng, có tổng diện tích sàn 1500m2 với lầu một trưng bày dòng xe Jaguar và lầu hai trưng bày dòng xe Land Rover

Showroom Jaguar land Rover Lý Chính Thắng

Được đặt tại số 115 Lý Chính Thắng, Phường 7, Q.3, TP.HCM, showroom Jaguar Land Rover Lý Chính Thắng chỉ phục vụ chính cho việc bán hàng và trưng bày sản phẩm, riêng về phần dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưởng sẽ được đưa về xưởng dịch vụ nằm tại Quận 2, TP.HCM. Tuy nhiên Showroom vẫn tiếp nhận xe của khách hàng đến và sẽ đưa về Q.2 để sửa chữa hoặc bảo dưỡng.

Ngoài khu vực trưng bày chính cho các mẫu xe Jaguar Land Rover, Showroom mới này còn có khu trưng bày các phụ kiện sang trọng kèm theo xe dành cho những người hâm mộ 2 thương hiệu đẳng cấp đến từ nước anh như: bút, áo thun, chìa khóa usb... được Jaguar Land Rover đặt hàng riêng.

Cũng trong sự kiện ra mắt lần này, Jaguar Land Rover Việt Nam đã giới thiệu đến khách hàng một dòng xe hoàn toàn mới thay thế cho dòng xe Freelander trước đây.Đó chính là Land Rover Discovery Sport. Trước đó mẫu xe này đã được giới thiệu tại Hà Nội nhân dịp khai trương showroom Long Biên có quy mô lớn nhất Đông Nam Á. Nằm trong phân khúc SUV hạng sang tầm trung, Discovery Sport lớn hơn dong 2 Evoque một chút và đặc biệt có thể bố trí lên tới 7 chỗ ngồi với 3 hàng ghế. Đây là mẫu xe mang triết lý thiết kế mới của Land Rover không còn thô cứng như xưa mà lại uyển chuyển và hiện đại

Jaguar Land Rover Lý Chính Thắng