Range Rover Evoque Convertible lộ diện trên đường phố Trung Quốc

Sau khi được trình làng tại triển lãm Los Angeles Auto, Range Rover Evoque Convertible sẽ giới thiệu chính thức ở thị trường Trung Quốc trong tháng 4/2016. Tuy vậy, một vị khách tại Thượng Hải vì quá yêu thích nên đã tậu cho mình một chiếc ngay cho mình

Cách đây vài ngày, một nhân viên tư vấn xe hơi Antoine Achalendard đã vô tình chụp được hình ảnh chiếc xe Range Rover Evoque Convertible ngay sau đó bức ảnh này đã được chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội. Chiếc xe trong hình trông có vẻ dính khá nhiều bụi bẩn, do tình trạng ô nhiêm nặng nề đang diễn ra ở các thành phố trung tâm của Trung Quốc.

Range Rover Evoque Convertible lộ diện trên đường phố Trung Quốc
Theo kế hoạch từ hãng xe Jaguar Land Rover thì phải tới tháng 04/2016 thì những chiếc xe Range Rover Evoque Convertible mới có cơ hội đến tay khách hàng.
Những chiếc xe Evoque mui trần này sẽ được Trung Quốc nhập khẩu trực tiếp từ Anh thay vi sản xuất trong nước chi nên những chiếc xe này sẽ bị áp mức thuế rất nặng, và giá xe có thể lên tới 100.000USD tương đương khoảng 2,2 tỷ đồng.Chủ nhân chiếc xe này có lẽ là người rất hâm mộ dòng xe Land Rover nên đã quyết định đưa em nó về sớm hơn kế hoạch và trở thành người đâu tiên sở hữu chiếc xe mui trân của gia đình Land Rover.

Range Rover Evoque Convertible lộ diện trên đường phố Trung Quốc

Range Rover Evoque Convertible cho khả năng off-road cực tốt có thể đáp ứng nhu cầu của "dân phượt" luôn muốn khám phá các loại địa hình đèo, núi, sông, suối... Tuy nhiên, để so sánh với các đói thủ trong phân khúc xe mui trần như Audi S3, Audi TT, BMW Series 4 ... thì RRE Convertible chưa to ra vượt trội do xe phát triển trên nền tảng của một chiếc CUV nên thân hình sẽ không uyển chuyển và trọng lượng lớn.

Range Rover Evoque Convertible lộ diện trên đường phố Trung Quốc

Range Rover Evoque Convertible được trang bị động cơ 2.0L tăng áp công suất 237hp kết hợp cùng hộp số tự động 9 cấp ZF mang lại khả năng bức phá tuyệt vời.